Trẻ em tiếng Anh bị loại trừ khỏi môn bóng đá

New England Patriots (1982-93).

Emmitt Thomas là một cơ hội mong manh để cuối cùng được nhập ngũ ngay vào Pro Football Hall of Popularity khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Diocesan vào năm 1966 và cũng không được sáng tác bởi bất kỳ loại nhóm nào trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia hoặc Tổ chức Bóng đá. Thomas chắc chắn sẽ được gọi vào 5 nhóm Pro Dish, giành chức vô địch Super Dish, cũng như nghỉ hưu với tư cách là trưởng nhóm của Chiefs trong các vụ thôi việc (58). Anh ấy chắc chắn sẽ có một công việc lâu dài với tư cách là trợ lý hướng dẫn tại NFL cũng như 2 trong số các game thủ mà anh ấy đã đào tạo khi ở cùng Washington Redskins, Art Monk cũng như Darrell thân thiện với môi trường, cũng đã tuyên thệ ngay trong Hội trường về Mức độ phổ biến năm 2008.

Philly Eagles (1995).

San Francisco 49ers (1981-85).

Andre Tippett.

Không có vinh dự riêng tư nào trong bóng đá chuyên nghiệp hơn là được tuyên thệ tham gia ngay vào Pro Football Hall of Popularity ở Canton, Ohio. Những game thủ bóng đá lớn nhất mọi thời đại đã thực sự được công nhận cũng như những món quà lưu niệm từ các trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại đều ở bên trong các bề mặt tường của Đại sảnh nổi tiếng. Mỗi năm, có một khóa học hoàn toàn mới của đội tuyển nổi tiếng đã thực sự được bầu chọn dựa trên hiệu quả mà họ đã thực sự tạo ra đối với trò chơi điện tử của bóng đá chuyên nghiệp. Emmitt Thomas là một bước tiến dài để trở thành một người nhập ngũ ngay trong Pro Football Hall of Popularity khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Diocesan vào năm 1966 và cũng không được sáng tác bởi bất kỳ loại nhóm nào trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia hoặc Tổ chức Bóng đá Mỹ. Gary Zimmerman đang kinh doanh bất thường với tư cách là một trong vài cá nhân đã thực sự là thành viên của Tổ chức Bóng đá Hoa Kỳ hiện đã không còn tồn tại để được lưu giữ ngay trong Pro Football Hall of Popularity (đăng ký với Reggie White, Steve Youthful, Jim Kelly, Marv Levy và cả Sid Gillman).

Emmitt Thomas.

Minnesota Vikings (1986-92).

Máy bay phản lực thành phố New York (1994).

Washington Redskins (1980-93).

Darrell Thân thiện với môi trường.

Nhà sư nghệ thuật.

Art Monk đã được ghi nhớ vì sự đồng đều vượt trội của anh ấy trong chương trình trong sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một người thu tiền lớn trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia. Monk là game thủ đầu tiên ghi được đường chuyền mục tiêu trong 15 giai đoạn liên tiếp, game thủ ban đầu có được hơn 900 chức năng nghề nghiệp, và cũng tại thời điểm anh ta nghỉ hưu là người luôn có được đường chuyền dẫn đầu.

Liên tục được đặt là một trong những hậu vệ biên hải sản quảng ninh nguyễn trãi lý tưởng của tổ chức trong suốt những năm 1980, Andre Tippett là một áp lực thực sự được cho là ở khu vực bóng đá. Anh ấy cũng đã thực sự được công nhận là người tham gia Nhóm kỷ niệm 35 năm ngày cưới của những người yêu nước cũng như đã tuyên thệ ngay tại Hội trường phổ biến của những người yêu nước ở New England.

Gary Zimmerman.

Los Angeles Express (1984-85).

Sau khoảng thời gian xuất sắc tại trường Cao đẳng Công nghệ Louisiana, Fred Dean đã đầu tư mười một kỳ cho NFL, 6 kỳ cũng như năm mươi phần trăm với San Diego Chargers và 5 và cũng là năm mươi phần trăm với San Francisco 49ers. Anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục treo lên 93 bao tải trong suốt công việc của mình và cũng được gọi vào 4 nhóm Pro Dish.

Gary Zimmerman vẫn ở trong công ty bất thường với tư cách là một trong những cá nhân thiểu số thực sự đã tham gia Tổ chức bóng đá Hoa Kỳ hiện đã không còn tồn tại, tương tự như vậy sẽ được bảo quản ngay trong Pro Football Hall of Popularity (đăng ký với Reggie White, Steve Youthful, Jim Kelly, Marv Levy, và cả Sid Gillman). Zimmerman đã được chọn vào nhóm Pro Dish 7 lần trong suốt công việc của mình và cũng được gọi là All-Pro tại vị trí của anh ấy trong 9 sự kiện khác nhau. Như một ví dụ về khả năng chơi liên tục của Gary Zimmerman ở mức độ cực cao, anh ấy có sự khác biệt khi thực sự được gọi vào cả Nhóm NFL mọi thập kỷ 1980 cũng như Nhóm mọi thập kỷ 1990 NFL.

Trưởng thành phố Kansas (1966-78).

Bộ sạc San Diego (1975-81).

Không có vinh dự cụ thể nào trong bóng đá chuyên nghiệp hơn là được tuyên thệ tham gia ngay vào Pro Football Hall of Popularity ở Canton, Ohio. Những game thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại đã thực sự được công nhận và những món quà lưu niệm từ các trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại đều nằm trong các bề mặt tường của Đại sảnh nổi tiếng.b