Đội tuyển bóng đá Pháp trong tình trạng hỗn loạn sau hàng ghế trong phòng thay đồ

Vào cuối hành động ngày hôm nay, điều duy nhất chúng tôi sẽ chắc chắn tại Cược Chênh lệch World Cup là đội chiến thắng và á quân ở bảng A và bảng B. Các trận đấu bảng A sẽ bắt đầu đồng thời lúc 3 giờ chiều với Mexico v Uruguay và Pháp v Nam Châu phi. Sau đó vào lúc 7h30 tối, bảng B với Hy Lạp v Argentina và Nigeria v Hàn Quốc. Mọi thứ khác đang diễn ra rất sôi nổi vào lúc này và hầu hết nó không liên quan gì đến những gì đang diễn ra trên sân.

Các bánh xe chắc chắn đã rời khỏi đoàn xe World Cup của Pháp sáng nay với báo cáo rằng một số cầu thủ Pháp có thể tẩy chay trận đấu với Nam Phi diễn ra ở Bloemfontein vào cuối ngày hôm nay. Cuộc tranh chấp bắt đầu từ một vụ nổ trong phòng thay đồ giữa Nicolas Anelka và huấn luyện viên Domenech giờ đã phát triển thành một con quái as roma mourinho vật với tỷ lệ rất lớn, bao gồm hầu hết nước Pháp từ Tổng thống Sarkozy cho đến những người hâm mộ khiêm tốn trên đường phố. Các quan chức của Liên đoàn bóng đá Pháp đã từ chức, các bộ trưởng của Chính phủ đã được cử đến Nam Phi và giới truyền thông đang có một ngày thực địa. Hiện có rất nhiều cái đầu trên con quái vật này đến nỗi không ai biết cái tiếp theo đến từ đâu.

Domenech, người đã đọc tuyên bố của người chơi khi họ từ chối tập luyện vào Chủ nhật, giờ đã nói rằng anh ấy lẽ ra phải chỉ ra rằng anh ấy không ủng hộ quyết định của người chơi. Tổng thư ký của FFF nói với một tờ báo Pháp rằng cuộc nổi dậy được dẫn dắt bởi một số cầu thủ đã qua tuổi thủ thành và sẽ không thi đấu ở cúp thế giới nữa. Domenech, Chủ tịch FFF và ban huấn luyện đã cố gắng thuyết phục các cầu thủ rằng những gì họ làm là sai.

Trở về quê nhà ở Pháp, các chính trị gia và giới truyền thông hầu hết đều lên án hành động của cầu thủ này. Bộ trưởng thể thao Roselyne Bachelot nói rằng một cuộc điều tra đầy đủ về vụ việc sẽ được tiến hành sau giải đấu. Sau đó, cô đối đầu với các cầu thủ dưới sự chỉ đạo của chủ tịch Sarkozy, bởi vì danh tiếng của Pháp đang bị đe dọa. Sau đó, cô ấy tiếp tục nói với các cầu thủ rằng họ đã làm hoen ố hình ảnh của nước Pháp và phá hủy giấc mơ của những người đồng hương, bạn bè và những người ủng hộ họ và không còn có thể trở thành người hùng cho trẻ em của chúng tôi.

Tờ báo thể thao L’Equipe của Pháp gọi đó là sự hèn nhát trong khi Le Figaro gọi đó là hành động tự sát tập thể khi cho rằng bóng đá Pháp đã tan thành tro bụi. Một chút lời khuyên dành cho bóng đá Pháp từ các CĐV CH Ireland. Lần tới khi bạn có một trận đấu với chúng tôi, hãy để chúng tôi giành chiến thắng và chúng tôi sẽ vui vẻ thế chỗ bạn tại bữa tiệc. Làm thế nào một điều đơn giản như một quả bóng bằng tay có thể ném quả bóng tuyết thành một quả bóng tổng cộng.

Trong khi đó ở Camp England, các bánh xe vẫn ở trên toa xe của họ nhưng chỉ là. Sau cuộc họp báo nổi tiếng của John Terry vào Chủ nhật, Fabio Capello đã tổ chức một cuộc phỏng vấn riêng với giới truyền thông, trong đó anh nói rằng Terry đã mắc sai lầm và sau đó tiếp tục xác định đó là một sai lầm lớn. Anh ấy nói với ITV rằng khi bạn nói, bạn phải làm điều đó một cách riêng tư. Terry sau đó đã lùi lại sau khi nhận thấy mình không có sự hỗ trợ của các cầu thủ khác. Capello cho biết ông đã nói chuyện với một số cầu thủ khác và nói rằng ông nghĩ chỉ có Terry là người có quan điểm này. Anh ấy tiếp tục nói. “Không ai nói chuyện với tôi về các vấn đề, cánh cửa của tôi luôn mở nếu họ muốn nói chuyện”. “Mỗi khi chúng tôi gặp nhau, tôi đều hỏi đội trưởng, các vấn đề? Tôi đọc thấy John Terry nói điều này. Tôi không hiểu tại sao lần nào anh ấy cũng không nói chuyện với tôi”. Vì vậy, Capello 1 John Terry 0 Tôi muốn nói về trận đấu nhỏ đó.

Tình hình vẫn là đội tuyển Anh phải thắng vào thứ Tư để chắc chắn họ có mặt trong vòng 16 đội cuối cùng. Capello kết thúc cuộc phỏng vấn của mình bằng cách nói rằng đôi khi từ một sai lầm lớn sẽ tạo ra một màn trình diễn lớn. Những người ủng hộ tuyển Anh sẽ phải quỳ gối và cầu nguyện điều đó xảy ra. Có một điều chắc chắn là không giống như Domenech trong trại Pháp; Capello vẫn nắm chắc đội hình của mình sau khi ông phá vỡ cuộc nổi dậy nhỏ về quyền lực của cầu thủ xảy ra vào Chủ nhật.